Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Explore Sai Gon

Sài Gòn là một trong các trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị chủ chốt tại Việt Nam. Được có cái tên gắn liền với người cha của dân tộc, Hồ Chí Minh sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sôi động và vô cùng trẻ trung kết hợp với sự truyền thống từ những công trình cổ kính.

Thời tiết Sài Gòn

Mang khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết ở Sài Gòn chia làm hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Khí hậu Sài Gòn mang tính chất cận xích đạo nên nhiệt độ khá cao và ổn định trong năm. Nhiệt độ trung bình hàng năm tại Sài Gòn là 27,96 độ C, cao nhất vào tháng 4 (30,5 độ C) và thấp nhất vào tháng 12 (26 độ C). . Mùa mưa kéo dài từ khoảng tháng 6 đến tháng 11 với những cơn mưa bất chợt không cần báo trước, có khi trời đang nắng bỗng dưng đổ mưa lớn. Tuy nhiên, các cơn mưa ở Sài Gòn thường không kéo dài. Vì thế, suốt 12 tháng, Sài Gòn lúc nào cũng thích hợp để du khách có thể chọn làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Nhìn chung, nhiệt độ tại Sài Gòn khá cao, tuy nhiên do không khí thoáng mát tại Sài Gòn nên vào tầm chiều tối và ban đêm, cái nóng sẽ nhanh chóng được xua tan.

Nếu đến du lịch vào mùa mưa, bạn cần chuẩn bị sẵn ô dù để đối phó với những cơn mưa bất chợt. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Share on: