Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

What Is About Phnom Penh Night?

Phương tiện đi đến Phnom Penh

Từ TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tới Phnom Penh bằng xe khách hoặc máy bay. Đi bằng xe khách mất khoảng 6 tiếng và máy bay thì hơn 1 giờ. Đối với những ai không muốn mất nhiều thời gian cho việc đi lại, máy bay chính là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể đặt vé máy bay Hồ Chí Minh Phnom Penh tại website của hãng hàng không Cambodia Angkor Air, hãng chuyên bán vé máy bay Việt Nam Campuchia và ngược lại.

Những nơi vui chơi về đêm ở Phnom Penh

Quán pub Riverhouse

Với vị trí đắc địa bên cạnh bờ sông, quán pub này là nơi lý tưởng để du khách đến đây thư giãn hoặc muốn hòa mình vào nhịp sống sôi động tại Phnom Penh. Câu lạc bộ này mỗi đêm trong tuần đều có DJ đến chơi nhạc sống và mỗi tháng thì chủ quán sẽ mời 1 DJ quốc tế.

Địa chỉ: 157 bến cảng Sisowath, Phnom Penh.

Eclipse Sky Bar

Nếu bạn muốn ngắm nhìn thành phố về đêm từ trên cao thì hãy đến ngay Eclipse Sky Bar. Quán nằm trên tầng 23 của toà cao ốc Phnom Penh, có view bao quát cả thành phố. Thoát khỏi cái nóng ban ngày, nhâm nhi một ly cocktail ở Eclipse Sky Bar lộng gió thì còn gì thoải mái hơn!

Địa chỉ: toà nhà Phnom Penh đường 232, Phnom Penh

Câu lạc bộ Pontoon

Bạn không thích ngồi một chỗ thư giãn? Bạn thích lắc lư theo tiếng nhạc sôi động? Câu lạc bộ Pontoon sẽ là nơi chào đón bạn với một sàn nhảy lớn để bạn thỏa thích “quẩy” hết mình. Ở đây mỗi đêm thì DJ sẽ chơi nhạc theo chủ để khác nhau. Đặc biệt đối với du khách nữ và đến quán vào ngày thứ 4 hàng tuần sẽ được ưu đãi khi giảm 50% các loại Cocktail. Cuối tuần, quán thường có tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt.

Địa chỉ: đường 172 giao đường 51

Quán Score Bar

Nếu bạn du lịch ngay mùa World Cup đang diễn ra, hãy đến ngay Score Bar để theo dõi và cổ vũ đội bóng mình yêu thích! Nơi đây thường xuyên chiếu các giải bóng đá nổi tiếng và là nơi tụ hội của rất nhiều du khách quốc tế. Mỗi tối đều có chương trình hát nhạc sống.

Địa chỉ: đường 282, Phnom Penh

Quán Equinox

Quán có 2 tầng và một sân thượng, trong đó tầng trệt là khu vực tập trung nhiều du khách nhất về đêm. Còn tầng 1 thì vào ngày cuối tuần sẽ có ban nhạc địa phương hoặc nghệ sĩ hài đến biểu diễn. Nếu bạn không thích ồn ào, hãy lên sân thượng tầng 2 – nơi có không gian yên tĩnh hơn.

Địa chỉ: đường 278, Phnom Penh

Đừng quên đặt vé máy bay Phnom Penh Hồ Chí Minh cho chuyến trở về của bạn tại Cambodia Angkor Air. Còn bây giờ thì hãy xách balo lên và đi thôi!

Share on: