Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Immerse Yourself In Sihanoukville

Sihanoukville nằm ở phía nam của đất nước Campuchia, được bao quanh bởi rừng cây thốt nốt và hệ thực vật nhiệt đới phong phú. Thành phố biển này hằng năm thu hút hàng trăm nghìn thậm chí là hằng triệu lượt khách du lịch.

Chợ Phsar Leu

Chợ Phsar Leu là chợ địa phương lớn nhất tại Sihanoukville. Bạn có thể mua được những chiếc khăn rằng (quà Campuchia nổi tiếng nhất) với giá khá rẻ. Nơi này cũng có một cơ số những quán ăn bình dân nằm trong khuôn viên chợ.

Thác Kbal Chhay

Là thác nước nổi tiếng của Sihanoukville và cũng khá đáng để đi tham quan. Bạn có thể đến đây từ Ochheuteal (cách đó khoảng 20km). Tuy nhiên, để thăm thác này vào khoảng thời gian đẹp nhất thì bạn nên chọn đến đây vào mùa mưa.

Bãi Independence

Bãi biển này cũng là một nơi cực tốt để ngắm hoàng hôn. Bạn có thể đến Independence, chọn một chiếc ghế nệm êm ái, thưởng thức cocktail và chờ đợi hoàng hôn. Bãi biển này cũng rất sạch sẽ nên bạn cũng có thể thoải mái tắm biển hoặc tắm nắng.

Vườn quốc gia Ream

Đây là một trong những vườn quốc gia đầu tiên của Campuchia. Bạn có thể tham gia các hành trình trekking băng rừng, ngắm cảnh, khám phá hệ sinh thái đa dạng và độc đáo nơi này. Ở đây còn có một bãi biển nhỏ tên là Monkey Maya, nơi bạn có thể ở lại để ngắm hoàng hôn hoặc thưởng thức gió biển.

Và bạn cũng chớ quên đặt vé máy bay Hồ Chí Minh Sihanoukville để có một chuyến đi hoàn hảo như mong đợi nhé.

Share on: