Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

What Season Should You Go To Visit Beijing

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc, cũng là 1 trung tâm văn hóa, chính trị và giáo dục hàng đầu tại Trung Quốc mà còn được biết đến là 1 điểm du lịch nổi tiếng. Vô vàn những cảnh quan tuyệt đẹp, những trung tâm thương mại sầm uất với đủ mọi loại mặt hàng đang chờ bạn. Đến với Bắc Kinh bạn sẽ có cơ hội được khám phá sự hiện đại kết hợp giữa những nét cổ kính tuyệt đẹp đã hơn 700 năm tuổi. Nếu đang có ý định khám phá thủ đô Trung Hoa thì hãy tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Bắc Kinh Trung Quốc được chia sẻ dưới đây nhé!

Thời điểm du lịch Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh vào thời điểm nào là đẹp nhất? Bắc Kinh là thành phố có 4 mùa trong 1 năm và được phân hóa vô cùng rõ rệt. Mùa xuân có không khí khá nhộn nhịp. Tuy vậy khí hậu se lạnh cùng với đó là những cơn mưa bất chợt thường xảy ra nên dường như không mấy thuận tiện cho việc tham quan đi lại. Mùa hè lại là mùa cao điểm du lịch ở Trung Quốc. Giá dịch vụ tăng cùng với đó là các điểm tham quan cũng rất đông du khách đặc biệt là Vạn Lý Trường Thành.

Mùa đông đương nhiên vô cùng lạnh nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tuyết rơi thì đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để bạn đi du lịch Bắc Kinh và tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì lúc này giá dịch vụ, tiền phòng cũng giảm đi kha khá. Tuy vậy thời điểm thích hợp nhất để du lịch Bắc Kinh chính là mùa thu. Khí hậu lúc này vô cùng ôn hòa và bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi đặt chân đến Bắc Kinh vào mùa thu.

Share on: