Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Enjoy The Flight Hanoi Phnom Penh

Sau chuyen bay Ha Noi Phnom Penh, bạn sẽ được khám phá một trong những thành phố lớn nhất của đất nước Campuchia, có rất nhiều điều thú vị để du khách trải nghiệm. Các kiến ​​trúc thuộc địa và hàng loạt các quán cà phê, nhà hàng. Ngày nay với nhiều tòa nhà cao tầng hiện đại đã cho thấy sự phát triển nhanh chóng của thành phố này và trở thành một trong những thủ đô năng động và hấp dẫn nhất của Đông Nam Á. Tuy nhiên, thành phố này vẫn mang lại cảm yên tĩnh và thư giãn hơn cho bạn so với Bangkok và Sài Gòn. Từ nhiều quán bar và nhà hàng được xây dựng dọc theo bờ sông cho đến các điểm tham quan về lịch sử mang đến cho bạn một sự bù đắp rất tuyệt vời cho tấm vé máy bay Hà Nội Phnompenh.

Riverfront

Hầu hết những khách du lịch đều không thể bỏ qua Tonle Sap, bởi hầu hết các danh lam thắng cảnh đều trải dài trên con sông này. Sisowath Quay trải dài 03 km dọc theo bờ sông, hoạt động như một thủ phủ du lịch Phnom Penh và là nơi có rất nhiều hoạt động về đêm của thành phố này.

Boeung Keng Kang

Đặt vé máy bay Việt Nam Campuchia thì bạn không thể bỏ lỡ Boeung Keng Kang rất nổi tiếng và hợp thời, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều ngôi nhà của thực dân Pháp ở Phnom Penh cùng với nhiều nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Các khách sạn, cửa hàng tốt nhất của Phnom Penh đều nằm ở khu vực Boeung Keng Kang, đặc biệt xung quanh khu BKK1.

Royal Palace

Và cuối cùng, chính là một không gian yên tĩnh có thể là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho các du khách muốn tận hưởng bầu không khí nhẹ nhàng trước khi kết thúc hành trình. Nằm ở phía Tây của bến cảng Sisovath Quay, khu vực xung quanh Royal Palace có rất nhiều cửa hàng nghệ thuật, quán cà phê, nhà hàng và nhà nghỉ.

Bởi vẻ đẹp của chính mình, thành phố Phnom Penh chưa bao giờ làm thất vọng các du khách tham quan. Nhưng cũng đừng vội buồn vì bạn vẫn có thể đặt thêm nhiều vé máy bay Hà Nội Phnompenh cho lần tiếp theo bởi chính sách ưu đãi tại đây nhé!

Share on: