Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Can Not Miss When Traveling Beijing

Trung Quốc là một trong những quốc gia có lịch sử lâu đời trên thế giới với vô vàn danh lam thắng cảnh. Tuy nhiên, đến với Trung Quốc thì chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua thành phố Bắc Kinh phải không? Hè đã đến, hãy cùng gia đình lựa chọn Bắc Kinh làm điểm du lịch trong năm nay của mình nhé.

Di Hòa Viên

Đầu tiên, tham quan khu vườn yên bình mang đậm một không khí ôn hòa mang tên Di Hòa Viên. Đây là cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh, mang một phong cách nghệ thuật hoa viên truyền thống nổi bật của Trung Quốc. Di Hòa Viên có lịch sử tồn tại rất lâu dời với niên đại trên 800 năm. Hoa viên rộng 290 ha, trong đó ba phần tư là hồ nước, với bối cảnh nội bật như Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh.

Quảng trường Thiên An Môn

Quảng trường Thiên An Môn, nổi tiếng khắp thê giới, được xây dựng vào năm 1417 với diện tích 440.000 m². Tại nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước Trung Quốc xưa.

Nằm giữa trung tâm thủ đô với hai cổng đồ sộ cổ kính: phía Bắc là Thiên An Môn, phía Nam là Tiền Môn. Ở giữa quảng trường là bia kỷ niệm anh hùng nhân dân và lăng Chủ tịch Mao Trạch Đông. Tại khu vực này lúc nào cũng đông khách du lịch ghé thăm. Phía Tây quảng trường là Đại hội đường nhân dân. Phía Đông là viện Bảo tàng quốc tế về lịch sử Trung Hoa.

Tử Cấm Thành

Với nhiều tên gọi khác nhau như Cung điện Hoàng gia hay Bảo tàng Cung điện, Tử Cấm Thành là nơi mà các Hoàng đế của triều đại nhà Minh với nhà Thanh sinh sống cũng như cai trị đất nước. Hiện nay thì công trình đã được mở cửa rộng rãi để công chúng vào xem và trở thành điểm tham quan nổi bật ở Bắc Kinh. Rất nhiều khách du lịch đều cảm thấy sững sỡ trước vẻ đẹp uy nghiêm, tráng lệ của cung điện. Đặc biệt là trong Tử Cấm Thành vẫn còn lưu giữ nhiều truyền thuyết về những người trong gia đình Hoàng tộc ngày xưa.

Share on: