Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Explore Vietnam With Flight From Beijing To Ho Chi Minh City

Đến TP.Hồ Chí Minh từ Bắc Kinh

TP.Hồ Chí Minh là thành phố đông dân và nhộn nhịp nhất Việt Nam. Từ Bắc Kinh, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Bắc Kinh – Hồ Chí Minh tại các hãng hàng không và bắt đầu chuyến hành trình của mình! Chuyến bay này mất tầm 4h và sau đó bạn đã đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Hãy lên lịch cho kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè thật sớm, vì bạn sẽ có nhiều cơ hội mua vé giá rẻ. Hiện nay hãng hàng không K6 Cambodia Angkor Air đang có nhiều chương trình hấp dẫn khi đặt vé máy bay, hãy tham khảo thêm nhé!

Du lịch TP.Hồ Chí Minh

Với tên thường gọi là Sài Gòn, thành phố này là nơi hội tụ của rất nhiều tinh hoa văn hóa đặc trưng của Việt Nam và lẫn thêm sự đa dạng từ các nền văn hóa Đông Tây khác. Đến đây bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi khám phá ẩm thực, sự náo nhiệt của đường phố và các công trình lịch sử.

Chợ Bến Thành: Là biểu tượng hơn trăm năm của thành phố, nổi bật là tháp đồng hồ ở hướng nam. Khách du lịch có thể ghé qua để mua quà lưu niệm, thưởng thức các món ăn đặc sản Việt Nam hay dạo qua các mặt hàng tươi sống để cảm nhận được sự đa dạng tại nơi này.

Bưu điện thành phố: Một công trình kiến trúc nổi tiếng được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Công trình này là sự hòa hợp giữa kiến trúc Âu Á một cách hài hòa. Bước vào bên trong, bạn sẽ choáng ngợp với không gian trần nhà hình mái vòm độc đáo, những buồng điện thoại được sơn đỏ hoài cổ. Đừng quên “tậu” ngay một món quà lưu niệm như tấm bưu thiếp tại đây!

Bảo tàng chứng tích chiến tranh: Đến đây để biết thêm về lịch sử Việt Nam qua những hiện vật, những tấm ảnh biết nói để cảm nhận được sự tàn khốc của cuộc chiến như thế nào.

Dinh Độc Lập: Có tên cũ là Dinh Thống Nhất, đây là nơi làm việc và cư trú của chính quyền cũ tại thành phố trước năm 1975. Công trình kiến trúc nổi bật bởi sự rộng rãi và xanh mướt của thảm cỏ và những hàng cây trước dinh, đặc biệt, nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Việt Nam nên có những đặc trưng của nền văn hóa Việt.

Khu phố Tây Bùi Viện: Sau một ngày mỏi chân khám phá trung tâm thành phố, đã đến lúc thư giãn và giải trí cùng hàng trăm khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới tại khu phố đi bộ Bùi Viện! Quán ăn, bar, pub sôi động từ chập tối đến nửa đêm khiến bạn thỏa sức “phiêu” và kết nối với những du khách khác.

Kết

Với một số gợi ý trên đây, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho mình khi du lịch đến TP.Hồ Chí Minh. Nếu có ý định du lịch Bắc Kinh, đừng quên tìm ngay vé máy bay Hồ Chí Minh - Bắc Kinh với giá ưu đãi tại Cambodia Angkor Air!

Share on: