Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

What Season Should You Book Siem Reap Ho Chi Minh

Đặt vé máy bay Siem Reap Hồ Chí Minh để lên kế hoạch khám phá những con phố phồn hoa, nhộn nhịp để có thể thỏa thích vui chơi, trải nghiệm những cuộc sống về đêm hay những món ăn ngon đặc sản, con người thân thiện và lối sống văn hóa khác biệt thì bạn nên lưu ý chọn thời gian du lịch thành phố Hồ Chí Minh vào mùa khô nhé! Đó sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá Sài Gòn mà không phải lo về những cơn mưa tầm tã làm gián đoạn kế hoạch, lịch trình của chuyến du lịch để không lỡ vé máy bay Siem Reap Hồ Chí Minh nhé!

Đặt vé máy bay Siem Reap Hồ Chí Minh mùa nào trong năm?

Không giống với Hà Nội, thời tiết ở Sài Gòn được chia thành 2 mùa rõ rệt: Mùa khô và mùa mưa. Với cái nắng dịu nhẹ của Sài Gòn và những con mưa rào khiến cho không khí vô cùng dễ chịu. Do đó, bạn có thể đến Sài Gòn vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì đây chính là thành phố sôi động, nhộn nhịp quanh năm. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể đặt vé máy bay Campuchia Việt Nam để trải nghiệm, vui chơi hay tìm hiểu những sự khác biệt của con người nơi đây.

Tuy nhiên, để chuyến đi thêm ý nghĩa và đầy ắp kỷ niệm, bạn nên đến thăm thành phố Hồ Chí Minh vào dịp sau tết (tầm tháng 2, tháng 3) để tham gia lễ hội Rằm tháng giêng lớn nhất ở phố người Hoa và đại lễ hoa đăng tết Nguyên tiêu trên sông Sài Gòn…

Mùa khô tiết trời Sài Gòn đẹp lắm với bầu trời trong xanh, mây trắng bồng bềnh và những vạt nắng vàng lấp lánh. Tuy nhiên, đôi lúc Sài Gòn sẽ có những ngày tiết trời oi ả, nóng bức vì thế bạn nên chuẩn bị mũ hay dù xinh xắn khi ra phố và cũng đừng quên đặt vé máy bay vé máy bay Hồ Chí Minh Siem Reap nhé!

Share on: