Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Ho Chi Minh City To Siem Reap: What is Cambodian Hot?

Phương tiện từ TP.HCM đến Siem Reap

Bạn có nhiều sự lựa chọn về phương tiện nếu muốn đi từ TP.HCM đến Siem Reap. Những cách đó bao gồm đi bằng xe máy cá nhân, xe bus chạy qua cửa khẩu hoặc đối với những du khách không muốn mất nhiều thời gian cho việc đi lại thì nên mua vé máy bay Hồ Chí Minh Siem Reap. Chỉ mất 1 giờ bay là bạn đã đặt chân tới phi trường quốc tế tại Siem Reap, Campuchia.

Có khá nhiều hãng hàng không bán vé máy bay Việt Nam Campuchia, khai thác nhiều chặng bay từ các thành phố lớn tại Việt Nam đến những địa điểm nổi tiếng của Campuchia. Trong đó Cambodia Angkor Air là hãng bay được nhiều người lựa chọn bởi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay Hồ Chí Minh Siem Reap. Để có thể mua được vé giá tốt, bạn nên lên kế hoạch du lịch thật sớm và đặt ngay nhé!

Khám phá Siem Reap

Là một nơi có nhiều kiến trúc văn hóa lịch sử lâu đời ở Campuchia, chắc chắn đây là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Siem Reap.

Di sản thế giới Angkor Wat: biểu tượng của xứ chùa Tháp, được xây dựng vào thế kỉ 12 bởi đức vua Suryavarman II. Ngôi đền này, cùng với những ngôi đền lân cận như Angkor Thom, đến nay vẫn giữ nguyên nét đẹp cổ kính và nghiêm trang. Du khách thường chọn đến tham quan Angkor vào buổi sáng sớm để chiêm ngưỡng cảnh bình minh hùng vĩ trên đỉnh tháp.

Đền Bayon: một kiến trúc cổ khác nằm trong quần thể Angkor. Điểm đặc trưng của khu đền này là những gương mặt Phật được khắc trên đỉnh tháp. Do khí hậu Campuchia tương đối giống với miền Nam Việt Nam, nên bạn cần chuẩn bị ô dù, áo khoác hay kính râm tránh nắng khi đi tham quan.

Một số hoạt động thú vị tại Siem Reap bạn nên thử như thuê xe máy hay xe đạp dạo vòng quanh thành phố. Những con đường và khu phố ở Siem Reap sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn. Vào buổi tối, đừng quên khu phố Tây Pub Street nhộn nhịp. Các quán bar, pub được thiết kế đậm chất nghệ thuật và là nơi tụ hội của nhiều du khách về đêm nhất tại Siem Reap.

Kết

Campuchia có nhiều điểm đến thú vị cho du khách. Đừng quên đặt vé máy bay Siem Reap Hồ Chí Minh cho chuyến hành trình quay về của bạn. Nếu muốn du lịch đến nhiều nơi khác của Campuchia, hãy tìm ngay vé máy bay Việt Nam Campuchia cho chuyến hành trình của bạn ngay hôm nay. Truy cập các website bán vé máy bay trực tuyến để săn vé giá tốt. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều kỉ niệm tuyệt vời tại xứ sở chùa tháp.

Share on: