Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Siem Reap – Danang: How to Travel

Đà Nẵng một trong những thành phố lớn sạch và đẹp, đồng thời có tốc độ phát triển kinh tế nhanh ở Việt Nam. Nơi đây chứa đựng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Đảo Cù lao Chàm, sông Hàn… và nhiều khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, Đà Nẵng có nhiều cây cầu đi vào huyền thoại với kiến trúc độc đáo như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn…

Đà Nẵng nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Đà Nẵng không quá nóng nhiệt độ trung bình chỉ từ  28-30°C. Như vậy có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào để đặt vé máy bay Siem Reap Đà Nẵng, tuy nhiên thích hợp nhất từ đầu tháng 4 đến tháng 9 trong năm là hợp lý nhất bởi vào những tháng này không khí ở đây mát rất thuận tiện cho chuyến đi vui chơi của bạn.

Làm sao để đi du lịch Đà Nẵng tiện lợi nhất?

Đi bằng máy bay

Đây là phương tiện nhanh chóng, tiện lợi nhất để đi tới Đà Nẵng. Hãng hàng không Cambodia Angkor Air thường xuyên có các chương trình khuyến mãi về giá vé máy bay Siem Reap Đà Nẵng và nhiều đường bay khác. Theo kinh nghiệm du lịch đà nẵng của mình thì bạn nên đặt luôn vé máy bay Đà Nẵng Siem Reap để thuận tiện lúc về.

Đi bằng tàu

Ga Đà Nẵng ở ngay trung tâm thành phố, đi lại rất dễ dàng. Đây là một phương tiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch. Đi tàu ngoài việc không bị say xe, du khách có thể thoải mái ngắm cảnh sông nước Việt Nam, các tỉnh thành khác nhau khi tàu đi qua. Các bạn có thể theo dõi trên mạng và đặt vé sớm. Vào các mùa cao điểm, thì việc đặt vé trước là rất an toàn và hợp lý. Đi bằng xe

Bến xe cũng rất gần trung tâm, đường to, rộng rãi thoáng mát vô cùng. Tất cả các tỉnh đều có xe đi Đà Nẵng. Để nắm được lịch chạy của các xe, các bạn có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà xe. Với một quy tắc vô cùng đơn giản “gần thì đi xe ghế ngồi, xa xa thì đi xe giường nằm” như vậy bạn sẽ thoải mái nghỉ ngơi.

Du du lịch bụi

Đặt vé máy bay Campuchia Việt Nam để có thể du lịch nhiều nơi trên con ngựa sắt. Tuy nhiên nếu chọn phương tiện là xe máy. Nhưng với phương tiện này đòi hỏi bạn cần có một nhóm đông, tầm 3 cặp trở lên để vui, an toàn hơn. Đi xe máy thì vô cùng tiện luôn, vừa đi vừa ngắm cảnh, đến Đà Nẵng cũng dễ dàng di chuyển, đi chơi thoải mái luôn…. Các du khách đi phương tiện khác cũng đừng lo ngại, dịch vụ di chuyển của Đà nẵng rất tốt….taxi, xe buýt, cho thuê xe máy, xe đạp đều có.

Hãng hàng không Cambodia Angkor chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng thú vị và trọn vẹn nhé!

Share on: