Click here 02 October 2020: Announcement about strict implementation follow Cambodian Authorities’ Regulations

Flight Booking

Passengers need to prepare necessary documents following Cambodia authority’s regulations and procedures of preventing Covid-19.

Flight Check-in

Enter your booking details. All international passengers are required to present at the check-in counter 2 hours before departure to verify your travel documents/Checked baggages avoiding the off load at the boarding gate.

Fields marked with * are required.

Show Additional Options

Hotel Booking

Baggage, Seats

icon-luggage Extra baggage

icon-prefer Preferred Seat

icon-luggage Hot Meal

icon-luggage Gifts

icon-luggage Lounge

icon-luggage MAAS

Your Trip

Flight Info

Hanoi Phnom Penh: Great Destination for the Holidays

Phương tiện tới Phnom Penh

Cách nhanh và tiện nhất để tới Phnom Penh từ Hà Nội đó là đi bằng máy bay, khoảng 2 tiếng sau bạn đã có mặt tại thủ đô Campuchia. Chuyến bay Hà Nội Phnom Penh được rất nhiều hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế khai thác, nhưng để tìm giá vé ưu đãi thì bạn nên tìm vé của hãng hàng không tại Campuchia có đường bay đến Việt Nam. Cambodia Angkor Air là một hãng bay bạn có thể tham khảo khi muốn mua vé máy bay Hà Nội Phnom Penh, hiện nay đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày không tốn quá nhiều chi phí của bạn.

Nên đi đâu ở Phnom Penh?

Cung điện Hoàng gia Campuchia

Cung điện này được xây dựng sau khi vua Norodom dời đô từ Oudong về Phnom Penh vào giữa năm 1800. Khu hoàng cung này gắn liền với Chùa Bạc là tổ hợp gồm cung điện, những công trình kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Campuchia và những khu vườn xanh mát. Cung điện có tầm nhìn hướng ra sông Tonle Sap. Tối cuối tuần các dãy đèn được bật sáng tại đây tạo điều kiện cho du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Cánh đồng chết và bảo tàng diệt chủng Tuol Sleng

Di tích ghi lại ký ức kinh hoàng thời diệt chủng Khmer Đỏ nổi tiếng một thời. Sự tàn khốc và nghiệt ngã của chiến tranh sẽ để lại cho bạn ấn tượng không thể nào quên về tội ác chiến tranh.

Tượng đài độc lập Phnom Penh

Được khởi công xây dựng năm 1958 và khánh thành ngày 9/11/1962, tượng đài này là cột mốc đánh dấu 9 năm độc lập của người Campuchia khỏi sự áp bức đế quốc và thực dân.

Những khu chợ đa dạng

Chợ Nga (Russian Market) – đường 163, mở cửa: 7h đến 17h. Đây là một khu chợ nổi tiếng và có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để mua sắm như quần áo, giầy dép, các đồ lụa, các tác phẩm điêu khắc… Phố đồ cổ tại Phnom Penh cũng nằm gần khu vực Chợ Nga.

Chợ trung tâm (Central Market) trên đường 128, nơi bạn có thể mua các đồ trang sức được làm bằng bạc, vàng; các đồng xu cổ; đồng hồ; áo quần; giày dép; các sản phẩm lụa…

Chợ Kanda nằm gần khu vực phố Tây mới nổi của Phnom Penh (khu vực Sisowath Quay). Các mặt hàng được bày bán tại đây chủ yếu là phục vụ cho nhu cầu của người dân địa phương. Nhìn chung với mức giá dễ chịu, bạn dễ dàng tìm cho mình được nhiều món quà lưu niệm tặng bạn bè, người thân hay để kỷ niệm cho chuyến du lịch.

Kết

Để có chuyến bay Hà Nội Phnom Penh phù hợp cho ngân sách chuyến du lịch ngắn ngày, hãy tìm đến các hãng hàng không giá rẻ chuyên tổ chức các đường bay đến Campuchia từ Việt Nam, chẳng hạn như Cambodia Angkor Air. Với một số thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có cho mình một lịch trình thật đáng nhớ tại Phnom Penh.

Share on: