Mua vé

Check-in

Nhập chi tiết đặt phòng của bạn. Tất cả hành khách quốc tế được yêu cầu xuất trình tại quầy làm thủ tục 2 giờ trước khi khởi hành để xác minh tài liệu du lịch của bạn / Hành lý ký gửi tránh việc giảm tải tại cổng lên máy bay.

Các trường có dấu * là bắt buộc.

Hiển thị tùy chọn bổ sung

Đặt phòng khách sạn

Hành lý, ghế ngồi

icon-luggage Hành lý mua thêm

icon-prefer Ghế ưa thích

icon-luggage Bữa ăn

icon-luggage Quà tặng

icon-luggage Phòng chờ

icon-luggage MAAS

Hành trình của bạn

Thông tin chuyến bay

Giới Thiệu Công Ty Giới Thiệu Công Ty

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tầm nhìn 
Là hãng hàng không hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bay an toàn và thoải mái trong nước và các quốc gia trên thế giới qua các đối tác của chúng tôi.

Sứ mệnh 
1. Tôn trọng và lịch sự đối với khách hàng.
2. Đảm bảo dịch vụ của chúng tôi vượt ngoài lòng mong đợi của khách hàng.
3. Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa nhân viên chúng tôi và khách hàng.

Chính sách An ninh và Chất lượng
Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của Hãng Hàng Không Cambodia Angkor luôn luôn thấu hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của công ty được dựa xây dựng bằng niềm tin và sự gắn bó của khách hàng.

Chúng tôi cam kết:
1. Chấp hành nghiêm chỉnh hệ thống quản lý chất lượng theo quy định trong Sổ tay Chất lượng, tuân thủ mọi quy định theo yêu cầu của nhà chức trách hàng không và các quy định pháp luật hiện hành và các công ước quốc tế đã hãng Hàng không của chúng tôi tham gia
2. Đảm bảo rằng mỗi thành viên của Công ty luôn luôn ý thức chấp hành các yêu cầu, quy định trong quá trình khai thác, bảo trì và dịch vụ có chất lượng và an toàn để được tiếp tục duy trì bền vững và không ngừng hoàn thiện.
3. Cung cấp đủ nguồn lực và điều kiện cần thiết để thực hiện các chính sách và các mục tiêu về an toàn và chất lượng. Không ngừng cải thiện hệ thống quản lý, tạo môi trường làm việc đáng tin cậy với ý thức  trách nhiệm cao nhất trong toàn bộ công ty nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng.
4. Thiết lập hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ và hữu hiệu nhằm đảm bảo cung cấp liên tục và cập nhật thông tin và dữ liệu an toàn và chất lượng.

Sự tồn tại, phát triển và uy tín của Hãng Hàng Không Cambodia Angkor được xây dựng trên sự an toàn và chất lượng cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Lịch sử hình thành

Biểu tượng
Biểu tượng đại diện là ngôi đền Angkor Wat và cánh chim được sử dụng trên hình chạm nổi thấp tại Angkor Wat. Biểu tượng còn có cánh chim cách điệu, mang sắc thái chuyển động và sang trọng: sức mạnh và nét đẹp của ngôi chùa, sự nhanh nhẹn và tốc độ của loài chim. Hai cấu phần này bổ sung cho nhau để diễn đạt phẩm chất của sự an toàn và hiệu quả mà bất kỳ du khách cũng đều kỳ vọng nơi Hãng hàng không, không những có một nét đẹp tượng trưng cho dân tộc Khmer và mà còn mang lại cảm giác đặc biệt theo tính cách riêng của công ty.


Cambodia Angkor Air logo

Màu sắc
Phần đầu tiên của tên có màu tím sẫm. Màu tím thể hiện sự liên kết của màu xanh (an ninh và bình yên) và màu đỏ (sức mạnh và niềm đam mê). Màu tím được chuyển màu ánh vàng – tượng trưng cho Hoàng gia và là biểu tượng thịnh vượng theo truyền thống của Campuchia.
 

Chữ "Hàng Không" được xử lý bằng một màu sắc cụ thể (màu nghệ nóng) và một phông chữ đặc biệt riêng, nhằm đẩy mạnh các logo và giảm chiều dài của nó. Hình máy bay sử dụng ba màu trên mặt sau của thân máy bay, cộng với một màu xám thanh lịch và hiện đại (50% màu đen pha đỏ).

K6 colors

K6 Airbus

 

Đội ngũ nhân viên

Lãnh đạo

Chủ tịch: Ông Tekreth Samrach

Tổng giám đốc điều hành: Ông David Yuhong Zhan