Mua vé

Check-in

Nhập chi tiết đặt phòng của bạn. Tất cả hành khách quốc tế được yêu cầu xuất trình tại quầy làm thủ tục 2 giờ trước khi khởi hành để xác minh tài liệu du lịch của bạn / Hành lý ký gửi tránh việc giảm tải tại cổng lên máy bay.

Các trường có dấu * là bắt buộc.

Hiển thị tùy chọn bổ sung

Đặt phòng khách sạn

Hành lý, ghế ngồi

icon-luggage Hành lý mua thêm

icon-prefer Ghế ưa thích

icon-luggage Bữa ăn

icon-luggage Quà tặng

icon-luggage Phòng chờ

icon-luggage MAAS

Hành trình của bạn

Thông tin chuyến bay

Thông Tin Hữu Ích Thông Tin Hữu Ích

Thủ tục an toàn

Chúng tôi muốn quý khách nắm rõ một số các quy định an toàn và trang thiết bị của máy bay chúng tôi. Nếu bạn là khách đi lại thường xuyên bằng đường hàng không, quý khách vui lòng lưu ý đến quy định thiết yếu về yêu cầu an toàn.

1. Không hút thuốc
Xin lưu ý rằng các chuyến bay của chúng tôi đều cấm hút thuốc. không được hút thuốc ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi trong khoang máy bay.

2. Chỗ ngồi
Số chỗ ngồi của quý khách được in trên thẻ lên máy bay. Hãy ngồi đúng ghế theo chỉ định.

3. Hành lý
Hành lý xách tay phải được xếp vào bên dưới chỗ ngồi ở phía trước của khách, hoặc trong các hộc trên đầu. Hãy cẩn thận khi mở các hộc trên máy bay hoặc sau khi hạ cánh, vì có một số đồ vật  có thể chuyển dịch trong lúc cất cánh hoặc hạ cánh. Hành lý xách tay không được gây cản trở lối đi hoặc cửa thoát hiểm.

4. Sử dụng các Thiết bị Điện tử
Quý khách không được phép sử dụng điện thoại di động, máy nhắn tin, máy thu thanh, và các loại máy phát trên máy bay. Các thiết bị này có thể gây rối các công cụ điều hướng máy bay. Phải tắt các thiết bị này cho đến khi quý khách xuống tại nhà ga dưới đất. Các thiết bị điện tử cầm tay khác không được phép sử dụng trong lúc máy bay cất cánh hoặc hạ cánh.

5. Các yêu cầu trong lúc máy bay cất cánh/hạ cánh
Để cất cánh và hạ cánh, hãy đảm bảo ghế ngồi có lưng tựa của kkhách ở vị trí lên bên phải, bàn khay của khách, chỗ gác chân, màn hình cá nhân của khách cùng với vật dụng cá nhân của khách phải được xếp gọn gàng, và khách phải tắt tất cả các thiết bị điện tử cầm tay và khách đã cài chặt dây an toàn.

6. Cách sử dụng dây an toàn
Khách có thể nhìn thấy những hình ảnh thắt dây an toàn ở khắp khoang ngồi trong máy bay. Bất cứ khi nào những dấu hiệu này được bật sáng, quý khách vui lòng cài dây an toàn của mình. Khách thực việc thắt dây an toàn bằng cách đẩy đầu phẳng vào khóa cho đến khi bạn nghe thấy tiếng “click”. Để thắt chặt dây, quý khách kéo đầu trơn cho đến khi khách thấy thoải mái. Để nới lỏng dây, quý khách chỉ cần kéo lại, thả ra và điều chỉnh ở phần cuối khóa. Để tháo dây an toàn ra, quý khách chỉ cần nhấc bản kim loại của khóa. Vì sự an toàn của quý khách, chúng tôi khuyên khách nên thắt dây an toàn của mình trong suốt chuyến bay. Dây an toàn cho trẻ sơ sinh và các phần mở rộng đều được để sẵn, nếu cần, xin hỏi nhân viên đoàn bay ở khoang máy bay.

7. Sử dụng Mặt nạ thở Ô-xy
Nếu áp suất trong khoang máy bay không không đủ, thì mặt nạ dưỡng khí (ô-xy) trong cabin và nhà vệ sinh sẽ tự động thả từ trên trần xuống. Khách hãy ngồi yên trong chỗ của mình, vót tay và cầm chắc và kéo mặt nạ xuống để kích hoạt lưu thông thông khí. Đặt mặt nạ lên mũi và miệng của quý khách và thở bình thường trong khi dây đàn hồi xung quanh đầu của bạn vẫn đảm bảo giữ chắc. Chỉ khi mặt nạ của bạn được đảm bảo hoạt động tốt rồi, khách nên hỗ trợ cho trẻ em hoặc khách đi cùng với mình.

8. Đèn báo THOÁT HIỂM và lối thoát hiểm khẩn cấp
Có nhiều lối thoát hiểm trong khoang máy bay. Đèn báo “THOÁT HIỂM” được gắn trên trần của từng khu vực thoát hiểm và khung cửa. Quý khách hãy dành một vài giây để biết lối thoát hiểm  gần nhất. Nếu cần sơ tán, khách nên bỏ tất cả các đôi giày cao gót. Để lại tất cả hành lý của quý kháchphía sau và di chuyển càng nhanh càng tốt để đến của thoát hiểm gần nhất. Hãy nhảy lên tấm trượt thoát hiểm, và một khi quý khách chạm tới đáy, hãy nhanh chóng rời khỏi nơi đó.

9. Đèn cấp cứu
Trong trường hợp khẩn cấp, đèn dẫn đường thoát hiểm sẽ sáng để chỉ đường cho khách thoát hiểm.

10. Cách sử dụng áo phao trong trường hợp hạ cánh trên mặt nước
Nếu xảy ra trường hợp phải hạ cánh trên mặt nước, quý khách cần lưu ý những điều sau đây: có áo phao đựng trong một túi nhỏ bên dưới hoặc giữa chỗ ngồi. Trong trường hợp quý khách phải thoát hiểm trên mặt nước, hãy lấy áo phao từ túi ra, mặc qua khỏi đầu và buộc các băng dính chặt quanh eo của mình.

Đừng vội thổi phồng phai khi quý khách còn đang trong máy bay. Các áo phao chỉ phải được thổi phồng bằng cách kéo mạnh thẻ đỏ xuống, khi quý khách đang ở lối thoát hiểm. Áo phao cũng có thể được thổi phồng bằng tay bằng cách thổi không khí vào ống tẩu. Đèn và còi được gắn vào áo khoác thu hút sự chú ý. Loại áo phao đặc biệt dành trẻ em cũng có sẵn trên máy bay.

11. Giữ chặt vị trí để đáp khẩn cấp
Nếu máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp, Khi có lệnh tuyên bố “Giữ chặt vị trí để đáp khẩn cấp” và và sau đó phi hành đoàn sẽ hét to “Cuối đầu xuống, Cuối đầu xuống"". Ngay tức thì, khách phải giữ chặt vị trí theo loan báo, và ở tại chỗ đó cho đến khi máy bay đến một dừng hoàn toàn.

12. Thẻ hướng dẫn an toàn
Đề nghị quý khách xem kỹ các thẻ hướng dẫn an toàn đựng trong túi ghế trước mặt bạn để biết thêm chi tiết.

Điều lưu ý

Theo quy định của Luật áp dụng hiện hành và điều kiện chung về Dịch vụ Chuyên chở Hành khách và Hành lý, Hãng Hàng Không Cambodia Angkor có quyền từ chối chở hành khách và/hoặc hành lý trong các trường hợp sau đây:

Hãng Vận chuyển có quyền từ chối chở bất kỳ khách và/hoặc hành lý của khách vì lý do an toàn hoặc nếu, Hãng Vận chuyển xét thấy và theo quyết định hợp lý của mình, xác định rằng:

(a) Hành động đó là cần thiết cho việc tuân thủ theo lệnh, luật pháp, quy định hiện hành của nhà nước hoặc quốc gia mà hãng vận chuyển sẽ bay đến, bay vào hoặc bay qua; hoặc
(b) Tư cách đạo đức, tuổi tác, hoặc trạng thái tinh thần hoặc thể chất của hành khách có xét đến:

     • Yêu cầu hỗ trợ đặc biệt của hãng vận chuyển, hoặc
     • gây phiền toái hoặc tự làm cho mình những điều khiến hành khách khác cảm thấy khó chịu, hoặc
     • có liên quan đến bất kỳ mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho chính mình hoặc cho người khác hoặc tài sản; hoặc
     • truyền dịch bệnh

Hoặc
(c) Hành động của hãng vận chuyển đó là cần thiết vì khách không tuân thủ các hướng dẫn của hãng vận chuyển; hoặc là
(d) Khách đã từ chối xuất trình khi kiểm tra an ninh; hoặc là
(e) Khách chưa thanh toán giá vé áp dụng hoặc bất kỳ khoản phí hoặc các khoản thuế phải nộp, hoặc khách khôngtuân thủ  hợp đồng tín dụng đã thoả thuận giữa bên vận chuyển và khách (hoặc người trả tiền vé); hoặc là
(f) Khách không xuất trình  để làm hồ sơ cho đúng, hoặc
(g) khách có thể bị từ chối nhập cảnh vào bất cứ nước nào có hoặc không có nguyên nhân để được bay từ, bay vào hoặc bay qua nước đó, hoặc
(h) Khách xuất trình vé:

     • đã được mua lại bất hợp pháp hoặc đã được mua từ một tổ chức khác ngoài hãng vận chuyển hoặc đại lý ủy quyền của hãng vận chuyển, hoặc
     • vé đó đã được báo cáo là bị mất hoặc bị đánh cắp, hoặc
     • là vé giả hoặc
     • bất kỳ phiếu giảm giá chuyến bay đã bị thay đổi bởi một tổ chức khác ngoài Hãng vận chuyển hoặc đại lý ủy quyền của Hãng vận chuyển, hoặc phiếu đã bị cắt; hoặc
     • Người xuất trình vé không chứng minh được rằng anh ta là người có tên trong bảng “danh sách hành khách”.

Hãng vận chuyển có quyền giữ lại vé đó trong bất kỳ trường hợp như thế.


Giới hạn vận chuyển

Hãng vận chuyển sẽ cố gắng sắp xếp riêng biệt để chở người bệnh hoặc người mất khả năng, và đối với trường hợp trẻ em một mình, và phụ nữ mang thai có thể được sắp xếp trước với Hãng vận chuyển, theo Quy Định của Hãng vận chuyển.

Sách Hướng dẫn Thành phố Sihanoukville

NƠI GIẢI TRÍ HẤP DẪN:

Công viên Quốc gia Ream

Công viên Quốc gia Ream được tuyên bố là khu bảo tồn vào năm 1993 theo nghị định hoàng gia vì đây là một công viên có giá trị tầm quốc gia, khoa học, giáo dục và giải trí. Công viên Ream tọa lạc ở phía Đông cách Sihanoukville khoảng 18km.

 

Bãi biển Ochheuteal

Bãi Ochheuteal là bãi biển sôi động nhất ở Sihanoukville và khá phổ biến đối với khách du lịch cuối tuần. Quán mái lá bán hải sản và quán rượu bên bờ biển dọc bờ cát từ đầu Ochheuteal đến đầu kia. Bên cạnh đó là “Bãi biển Serendipity”, đặc biệt là đây là bãi biển rất được giới du lịch bình dân ưa thích.

 

Bãi biển Otres

Bãi biển Otres nằm cạnh phía nam của bãi Ochheuteal và có nhiều điểm giống như bãi Ochheuteal. Con đường băng qua đồi từ Ochheuteal (qua khu nghỉ dưỡng Queen Hill) sẽ dẫn du khách đến bãi Otres, đây lã bãi biển tương đối mới. Phần lớn bãi Otres chưa được khai thác do là nơi hẻo lánh so với các bãi biển du lịch khác ở Sihanoukville. Nơi đây có những dù lợp cỏ đặc rải rác dọc bãi biển và vài quán rượu mái lá bên bờ biển và cụm nhà hàng phía xa xa.

 

Bãi biển Independence

Bãi biển Independence là một bãi cát trắng được đặt tên sau khi có khách sạn Independence 7 tầng xây dựng trong khu vực. Bãi Independence là nơi yên bình và tĩnh lặng và là nơi hoàn hảo cho khách đến thư giãn.

 

Bãi Hawaii

Rải rác đây đó vài mái lều quán ăn và quán cà phê, là hình ảnh là khá phổ biến ở bãi Hawaii.

 

Bãi biển Sokha

Khu nghỉ dưỡng Sokha tiếp tục xây dựng thành cụm bãi Sokha, do tư nhân khai thác dành cho cư dân khách sạn. Tuy nhiên, có con đường chạy thẳng ra bãi biển vẫn mở để mọi người qua lại. Khách muốn trải nghiệm một ngày trên bãi riêng, bờ biển vắng người chỉ phải chi tiêu một khoản tiền nhỏ. Khoản phí này bao gồm cả việc sử dụng hồ bơi và các cơ sở tiện ích của Khu nghỉ dưỡng Sokha.

 

Bãi biển Victory

Dài trên hai cây số, bãi biển Victory tuy  khá dài nhưng được chia thành hai phần bẳng một đỉnh đá và một ngọn đồi nhỏ. Một phần của Bãi biển Victory tại đoạn đặt Đài tưởng niệm Campuchia -Việt Nam (Đài Chiến Thắng) được biết đến nhiều hơn cả là do ở đây yên tĩnh hơn một chút và thoải mái hơn so với bãi Ochheuteal và còn có một vài quán rượu và nhà hàng dọc bãi biển ngay trên bờ cát. Bãi Victory là một bãi biển cực kỳ thú vị vì từ vị trí này khách ngắm được cảnh hoàng hôn.

 

Bãi biển Lomherkay

Bãi Lomherkay cũng được biết đến như các “bãi Hawaii, Bãi King, South Beach Channel”. Giống như các bãi biển lớn khác, Bãi Lomherkay với những hàng dù và ghế và một vài quán rượu và nhà hàng hải sản dọc bãi biển, mặc dù không nơi đâu đông như Ochheuteal, nhưng  Bãi Lomherkay vẫn có được một ít khách du lịch so với những bãi biển Ochheuteal và Serendipity. Hãy đến bãi biển từ con đường cuối phía nam.

 

Thác nước Kbal Chhay

Thác Kbal Chhay, cách trung tâm thành phố Sihanoukville khoảng 16 km, nằm trên quốc lộ 4, tạo cho du khách một chút hương vị nơi thiên đường. Thác cao 14m được phát hiện vào năm 1960 và khai thác làm nguồn nước ngọt cấp cho Sihanoukville từ năm 1998. Sở hữu những nét nổi bật đó, thác này là một nơi được các du khách trong và ngoài nước yêu thích nhất.

 

Để biết thêm chi tiết

Thông Tin Quóc Gia

Cambodia

Passport Exemptions:

  • Holders of documents issued to stateless persons and refugees.

Document Validity:

  • Passport and/or passport replacing documents must be valid at least 6 months on arrival.
  • Nationals of Cambodia may enter with passports valid on arrival.
  • Those residing in Cambodia can enter with travel documents valid on arrival.
  • Confirm that Italian passport (page 4 or 5) is valid for travel outside of the EU.

Admission and Transit Restrictions:

  • Return/onward ticket is required for nationals of Afghanistan, Algeria, Bangladesh, Iran, Iraq, Pakistan, Saudi Arabia,
    Sri Lanka and Sudan.