Mua vé

Check-in

Nhập chi tiết đặt phòng của bạn. Tất cả hành khách quốc tế được yêu cầu xuất trình tại quầy làm thủ tục 2 giờ trước khi khởi hành để xác minh tài liệu du lịch của bạn / Hành lý ký gửi tránh việc giảm tải tại cổng lên máy bay.

Các trường có dấu * là bắt buộc.

Hiển thị tùy chọn bổ sung

Đặt phòng khách sạn

Hành lý, ghế ngồi

icon-luggage Hành lý mua thêm

icon-prefer Ghế ưa thích

icon-luggage Bữa ăn

icon-luggage Quà tặng

icon-luggage Phòng chờ

icon-luggage MAAS

Hành trình của bạn

Thông tin chuyến bay

Thanh Toán Thanh Toán

Thẻ tín dụng

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, các loại thẻ sau được chấp nhận:

    • VISA
    • MasterCard
    • JCB.

 

Xin lưu ý:

  • Thẻ ảo hoặc thẻ sử dụng một lần không được chấp nhận.
  • Khi thực hiện thanh toán, quý khách phải nhập mật khẩu cá nhân đã được cung cấp trên trang bảo mật.

Hoàn/Đổi vé

Chính sách hoàn tiền khi mua vé trực tuyến bằng thẻ tín dụng: điền mẫu đơn yêu cầu hoàn tiền và gửi email cho quầy hỗ trợ của Hãng Hàng Không Cambodia Angkor Air (sử dụng địa chỉ email đã đăng ký khi mua vé). Giao dịch hoàn tiền được thực hiện ngay trên thẻ tín dụng đã sử dụng để mua vé trực tuyến trong khoảng bốn ngày sau khi phòng vé tiến hành giao dịch hoàn tiền.

Vui lòng gửi email vào địa chỉ helpdesk_online_2@cambodiaangkorair.com khi muốn thay đổi thông tin trên vé (bao gồm đăng ký lại hoặc đổi tuyến bay), chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng thay đổi. Nếu không đổi được, quí khách có thể yêu cầu hoàn tiền và đặt vé mới bằng thẻ tín dụng.

Lưu ý:
Theo các điều khoản áp dụng đối với những vé đã mua, có trường hợp không được hoàn tiền hay đổi vé hoặc được hoàn tiền hoặc đổi vé nhưng phải trả phí. Để biết thêm thông tin về điều kiện vé của bạn.